căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn
căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Online  Đang online: 4
  • Tuần  Tuần: 177
  • Tháng  Tháng: 450
  • Tổng truy cập  Tổng truy cập: 68306
Thu nhập khủng từ cho thuê căn hộ tại TPHCM

[15:26 04/05/2018]

Hiện nay trên địa bàn TPHCM nhu cầu về nhà ở ngắn hạn tăng cao, các khách sạn từ trung cấp đến cao cấp đang mọc lên ngày càng nhiều, nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu vì giá thành tương đối cao. Gần đây, loại hình căn hộ cho thuê đang ngày phổ biến hơn với mức giá thuê hợp lý nhưng vẫn đáp ứng cho khách hàng thuê cảm giác an toàn với không gian rộng rãi, riêng tư và đầy đủ tiện ích. Nhiều nhà đầu tư đang khai thác rất tốt lĩnh vực này và mang về lợi nhuận không hề nhỏ.


Thị trường Bất Động Sản đang chứng kiến sự chuyển dịch từ xu hướng đầu tư mua đi bán lại để hưởng giá chênh lệch sang hình thức mua căn hộ mới rồi cho thuê. Đây cũng là hình thức kinh doanh khá phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới. Có thể nói đây là dịch vụ kinh doanh thông minh, và mang lại lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư. Theo các chuyên gia, khả năng sinh lời từ việc cho thuê căn hộ dao động từ 10-15% / năm tính trên  tổng chi phí đầu tư. Theo đó thì nhà đầu tư cho thuê khoảng từ 6 - 10 năm thì sẽ lấy lại đủ vốn đầu tư và lời được 1 căn hộ. 
Nghe có vẻ dễ dàng và hấp dẫn nhưng đó là sự thật mà nhiều nhà đầu tư đã làm được. Thực tế, ngày càng nhiều nhà đầu tư lao vào lĩnh vực cho thuê này, sự cạnh trạnh ngày càng lớn nên mô hình này càng đa dạng. Trước đây, khách hàng thường thuê dài hạn thường là 1 năm trở lên, ít nhất thì cũng 6 tháng, hiện nay nhu cầu thuê ngắn hạn ngày càng nhiều và phổ biến. Các nhà đầu tư cho rằng họ không sợ không có khách vì nhu cầu ngày càng tăng, đặc biệt là những khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ, khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng online trực tiếp trên website của nhà đầu tư. Mọi thông tin giá cả,diện tích phòng, tiện ích bên trong, thời gian ở, đi cụ thể...được minh bạch tránh trường hợp "chém" khách ...tạo sự tin tưởng và đưa loại hình kinh doanh này càng phát triển hơn.
Một tin vui nữa cho các nhà đầu tư mua căn hộ rồi cho thuê lại là thị trường này đang có sự chuyển mình mạnh mẽ và ngày càng đa dạng, phong phú. Khách hàng cũng đa dạng hơn. Gần đây, khách hàng của họ lại là những nhà đầu tư khác. Những nhà đầu tư ít vốn đi thuê căn hộ rồi chia sẻ lại phòng ở cho những người khác. Hình thức này khá là thông minh mà nhiều người áp dụng, nhưng đòi hỏi người đầu tư phải khôn ngoan và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Nếu khai thác tốt thì không những thuê nhà không mất tiền mà còn mang lại lợi nhuận.

 

Thị trường căn hộ sôi nổi đầu năm 2018


Trên thị trường hiện nay có hàng loạt các dự án căn hộ được mở bán, với chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư thì thu nhập khoảng 15-20 triệu/ tháng thì chúng ta có thể sở hữu được 1 căn hộ trong mơ với đầy đủ sự tiện nghi. Tại Bắc Sài Gòn, gần đây LDG Group đã giới thiệu căn hộ ven sông Marina Tower, thiết kế chuẩn Singapo phù hợp và đáp ứng được nhu cầu thuê nhà ở của các chuyên gia từ nước ngoài trong các khu công nghiệp cạnh Marina Tower như: Khu công nghiệp VSIP Bình Dương, khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Bình Đường... Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư ít vốn khai thác.

Căn hộ Marina Tower thiết kế chuẩn Singapo với 80% view sông
Hotline:0934108566

Nhìn chung, khi thị trường Bất Động Sản đã dần ổn định, việc đầu tư mua đi bán lại ngày càng khó khăn hơn, thì hướng cho thuê căn hộ sẽ là hướng đầu tư bền vững và sinh lời ổn định mà các nhà đầu tư nên chọn lựa. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho những ai đang quan tâm đến ý tưởng khá tuyệt vời này sẽ có thêm thông tin hữu ích và có cái nhìn khách quan hơn để đưa ra quyết định đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN