căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn
căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Online  Đang online: 3
  • Tuần  Tuần: 173
  • Tháng  Tháng: 446
  • Tổng truy cập  Tổng truy cập: 68276
Những bí quyết vàng đầu tư căn hộ có lãi

[09:54 11/04/2018]

Thị trường Bất Động Sản đang trên đà phát triển, và trở thành một kênh đầu tư tiềm năng, dự báo sẽ bùng nổ trong những năm từ 2018-2020. Trong đó thị trường căn hộ cũng đang có tiềm năng lớn nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở thực cho người dân. Nhưng theo các chuyên gia, không phải cứ có tiền đổ vào đầu tư là có lãi mà phải biết tính toán...

Dưới đây là những yếu tố được xem là " BÍ QUYẾT VÀNG " của các nhà đầu tư thông thái và chuyên nghiệp khi đi tìm đầu tư 1 dự án Bất Động Sản.

1.Vị trí là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị của căn hộ cũng như là cơ sở để định giá bất động sản. Lựa chọn vị trí tốt cũng đồng nghĩa với tiềm năng phát triển trong tương lai của bất động sản đó sẽ tốt.Vị trí tốt được xác định qua nhiều yếu tố.Những vị trí gần trung tâm chỉ một vài bước chân là có đầy đủ tiện ích: Trường học, bệnh viện, TTTM, hạ tầng hoàn chỉnh...tập trung đông dân cư là những vị trí cực kì đẹp nhưng giá thường rất cao.Thực tế, hiện nay những nhà đầu tư thường chọn những vị trí ở xa trung tâm 1 chút, nơi tuy chưa có hạ tầng đẹp ,không nhiều tiện ích nhưng sẽ có tiềm năng phát triển cao.Chính vì thế trước khi chọn vị trí đầu tư chúng ta nên tìm hiểu kĩ những qui hoạch trong tương lai của khu vực đó.Năm 2018 nhờ những cú hích hạ tầng mà hàng loạt các dự án ở những khu vực vùng ven sài gòn được ra mắt và được nhiều nhà đầu tư săn đón.Điển hình như khu Nam và khu Tây sài gòn có các dòng căn hộ thông minh như: Saigon Intela, High Intela, West Intela.Ngoài ra khu Đông và khu Bắc cũng được nhiều chủ đầu tư khai thác.

2.Lựa chọn Căn hộ vừa túi tiền,bạn không nên vay ngân hàng quá nhiều. Nếu vay thì không nên vay quá 50% giá trị căn hộ để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo dẫn đến thua lỗ.Nếu có điều kiện nên mua căn hộ 2 phòng ngủ vì tính thanh khoản cao dễ bán, dễ cho thuê.

3.Xem xét pháp lý kĩ lưỡng. Điều này cực kì quan trọng,tránh những rủi ro không đáng có. Nhà đầu tư nên chọn những chủ đầu tư uy tín, tìm hiểu " tất tần tật" về chủ đầu tư , những dự án trước đây mà chủ đầu tư đã làm.

4.Môi trường sống khu vực đó phải trong lành, thoáng mát có sông hồ thì càng tốt . Quan sát dân cư lối sống khu vực đó.Lời khuyên của chúng tôi là nên đi khảo sát khu vực mình chuẩn bị mua vào lúc chiều tối, giờ tan tầm. Lúc đó là thời điểm con phố lên đèn, nhà nhà mở cửa, lượng người ra vào dự án thể hiện rõ nhất.

Căn hộ Marina Tower tại Bắc Sài Gòn
Hotline:0934108566

 

5.Hạ tầng, giao thông kết nối phải thuận tiện cho việc đi lại, vị trí xa nhưng kết nối giao thông tốt cũng là tiêu chí tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Lời khuyên của chúng tôi là nên đón đầu các dự án qui hoạch giao thông của nhà nước.

6.Chọn những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 4 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

7.Trong 1 dự án nên mua những căn đẹp, căn gốc tuy giá cao hơn những căn còn lại nhưng tính thanh khoản và khả năng sinh lời sẽ cao hơn nhiều. Tránh những căn xấu chẳng hạn như căn số 4, 13, tầng 4, 13 xét về phong thủy sẽ k tốt.Chọn căn có view rộng hướng mát mẻ ,tránh nắng chiều, gần thang máy, thang bộ, chỗ để rác...

Ngoài những yếu tố trên chúng ta nên xem xét thêm về tổng thể dự án , tiện ích nội khu, mật độ xây dựng, cách thiết kế căn hộ,chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho bạn và những ai đang có ý định muốn chọn kênh Bất động sản này để đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN