căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn
căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Online  Đang online: 22
  • Tuần  Tuần: 173
  • Tháng  Tháng: 446
  • Tổng truy cập  Tổng truy cập: 68295
Lựa chọn phân khúc nào cho thị trường căn hộ TP.HCM năm 2018

[14:33 15/05/2018]

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, năm 2018, Bất Động sản 2018 còn tăng trưởng tích cực, các dòng căn hộ cũng thu hút được nhiều nhà đầu tư. Thị trường đang có sự phân hóa mạnh, từ đó khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình, cụ thể là 3 phân khúc chính phù hợp với nhu cầu và túi tiền của từng khách hàng.


1. Căn hộ giá rẻ, giành cho người có thu nhập thấp
Đặc điểm chung của các loại căn hộ giá rẻ này là nằm vị trí xa trung tâm. Giá tương đối thấp tầm 500-800 triệu/ căn. Tiện ích thường rất ít. Loại căn hộ này hướng đến những khách hàng có thu nhập thấp, theo khảo sát những khách hàng ở trong căn hộ này thường sau 1 thời gian ngắn khoảng tầm 5-7 năm thì căn hộ hay bị xuống cấp, hiện tượng thấm nước , nứt tường hoặc hay bị hư hỏng thang máy, hệ thống điện, nước, PCCC... Vì thế, phân khúc này không được nhiều người lựa chọn, phân khúc này không giành cho khách đầu tư, chủ yếu là khách hàng có nhu cầu ở thực nhưng lại hạn chế về tài chính.
2. Căn hộ trung cấp, có giá dao động từ 1 tỷ đến 2,5 tỷ
Đây là phân khúc được ưa chuộng nhất. Lượng khách hàng đa dạng và đông đảo từ khách đầu tư tới khách có nhu cầu ở thực. Vị trí không quá xa trung tâm, giá rơi tầm khoảng 18-25 triệu/m2. Phân khúc này giành cho những gia đình có xu hướng ở lâu dài,ổn định, 1 bước chân đầy đủ tiện nghi. Khách mua đi, bán lại nhiều, có thể đầu tư cho thuê cũng khá tốt.
Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay thì đây là phân khúc bền vững, giá cả hợp lý, không quá cao phù hợp với tầng lớp trung lưu. Cư dân chủ yếu tri thức tạo nên 1 môi trường sống hiện đại, văn minh. Kể đến là các dòng căn hộ thiết kế thông minh được nhiều chủ đầu tư khai thác như LDG, Hưng Thịnh...được nhiều khách hàng ưa chuộng và đón nhận trong thời gian gần đây.

Căn hộ thông minh Saigon Intela
Hotline: 0934.108.566


3. Căn hộ cao cấp
Thời điểm hiện tại thì đây là phân khúc kén khách vì nó phục vụ cho tầng lớp thượng lưu. Giao dịch không còn nhộn nhịp như thời điểm vài năm về trước, thời điểm mà thị trường căn hộ cao cấp lên ngôi. Ở trong căn hộ cao cấp bạn thỏa sức tận hưởng không gian sống hoàn mỹ từ tiện nghi đến thiết kế, phù hợp với những gia đình có thật nhiều tiền mua để ở, tận hưởng cuộc sống. Giá thành cao tầm 30- 50 triệu /m2 . Thậm chí nhiều dự án có căn cả hàng trăm triệu/m2 nên cũng rất ít người chọn phân khúc này để đầu tư.


Tóm lại, thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng. Năm 2018 giá bất động sản có thể sẽ tăng vì lúc đó hàng tồn kho cơ bản đã hết. các dự án mới xuất hiện mang lại nhiều cơ hội đầu tư cũng như giải quyết được nhu cầu ở thực cho người dân. Vì thế, hãy cân nhắc kĩ càng để chọn 1 căn phù hợp để ở và đầu tư. Chúc bạn thành công.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN