căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn

căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn
căn hộ Marina Riverside tại bắc sài gòn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Online  Đang online: 20
  • Tuần  Tuần: 173
  • Tháng  Tháng: 446
  • Tổng truy cập  Tổng truy cập: 68293
Bạn sẽ đầu tư bất động sản thành công khi giải quyết được những câu hỏi sau đây

[15:54 09/04/2018]

1.Tôi luôn khuyên những người bạn của tôi, những khách hàng thân thiết của tôi nên đầu tư vào những sản phẩm tuyệt vời. Những sản phẩm có tính thanh khoản cao. Nhiều người mắc sai lầm để rồi chôn tiền ở những nơi quá xa thành phố Hồ Chí Minh như Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết...hoặc ở những phân khúc cao cấp.

Tính thanh khoản được được hiểu đơn giản là khả năng ra hàng, bán lại sinh lời nhanh chóng, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích, giá, chủ đầu tư...Do đó câu hỏi đặt ra ở đây là khi bạn mua 1 sản phẩm Bất Động Sản liệu tới 1 thời điểm bạn muốn bán có ai mua không? Thẩm chí, khi bạn cần tiền bạn bán rẻ hơn giá thị trường liệu có ai mua không? Câu hỏi vẫn có thể là không.Vì tôi đã từng chứng kiến rất nhiều người chôn vốn ở những nơi rất rất xa để rồi giờ chấp nhận bán lỗ mà vẫn không có ai mua, chấp nhận "Đầu tư dài hạn".

2.Khi bạn có nhiều tiền rảnh rỗi muốn đầu tư dài hạn vào những Bất Động Sản "tiềm năng" ở những nơi rất xa, những vùng trung tâm, sầm uất liệu có khả thi?

Khi nói về Bất Động sản thì thường có 2 nhu cầu cơ bản là ĐẦU TƯ và TIÊU DÙNG. Khi thị trường khu bạn đầu tư đứng lại thì nhu cầu về ĐẦU TƯ không còn nữa, chỉ còn nhu cầu TIÊU DÙNG. Nếu bạn mua ở những nơi không quá xa trung tâm khi thị trường đi xuống thì vẫn luôn có nhu cầu TIÊU DÙNG và bạn vẫn có thể bán được Bất Động Sản của mình.Vì thế, hãy cân nhắc để không bị đọng vốn hàng tỷ đồng ở những dự án quá xa hoặc ở phân khúc cao cấp,giá cao khó tìm được nguồn ra.

3.Lãi Vốn và Dòng Tiền

Nếu bạn mua xong bất động sản mà có người thuê ngay thì nơi đó được gọi là có dòng tiền. Nếu bất động sản bạn gần trường học, khu công nghiệp, bệnh viện... bạn có thể kinh doanh buôn bán mà ra tiền ngay, nơi đó cũng được gọi là có dòng tiền. Và ngược lại, có nhiều nơi mua xong không ai thuê hoặc không kinh doanh, buôn bán được thì đó là nơi không có dòng tiền.

Lãi vốn thì được hiểu là tiềm năng tăng giá của bất động sản. Chẳng hạn, khi bạn mua 1 sản phẩm với giá là 10 triệu/m2 sau 2-5 năm thì tăng lên 20 triệu/m2.

Những nơi đã phát triển rồi, thường giá tương đối ổn định, lãi vốn sẽ thấp nhưng dòng tiền lại cao và ngược lại. Ở những nơi đang phát triển thì tiềm năng phát triển tốt sẽ thu được lãi vốn cao nhưng dòng tiền lại thấp hơn so với khu vực trung tâm. Vì thế, khi đầu tư nên cân nhắc 2 tiêu chí này để đồng tiền của bạn luôn sinh sôi nảy nở.
 

Dự án West Intela- Căn hộ thông minh đường An Dương Vương vs Võ Văn Kiệt- Quận 8
​Hotline:0934108566

 

4.Khi mua 1 sản phẩm nào đó liệu giá bạn mua có phải là giá ĐẦU TƯ?

Có khá nhiều người mắc sai lầm và không tìm hiểu kĩ giá thị trường để mua giá cao dẫn đến tính thanh khoản thấp. Thường thì nên mua với mức giá thấp hơn giá thị trường từ 10%-20%. Đó là những dự án được hình thành trong tương lai. Thường sẽ bán giá thấp hơn giá thị trường đầu tư cực tốt nhưng sẽ có những rủi ro nếu như bạn không tìm hiểu kĩ về nó.

5.Vì thế yếu tố pháp lý là quan trọng hơn hết để tránh được nhiều rủi ro không đáng có. Dự án bạn mua liệu pháp lý đã chuẩn chưa? Còn thiếu những giấy tờ hồ sơ gì? Nó được bổ sung và có được cấp hay không? Vấn đề này bạn nên chất vấn rõ với chủ đầu tư kết hợp với việc kiểm tra trực tiếp ở các cơ quan địa chính xã, huyện,phòng tài nguyên ở quận huyện, hay cơ quan chức năng, người am hiểu về Bất Động Sản...

6.Cuối cùng thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu môi trường sống xung quanh khu bạn đầu tư như thế nào?Bạn mua bất động sản xong mà không để ý là đi ra chợ mất 5km, lên bệnh viện mất 30km, đi uống café mất 3km, con đi học mất 15km...Hay điện và nước thường xuyên bị mất, hạ tầng hay bị ngập lụt, xung quanh không có cây cối, công viên, không có khuôn viên cho trẻ con, chi phí dịch vụ cao, chất lượng xây dựng kém... Hay gần nhà có mồ mả, đình chùa, miếu mạo, nghiện hút, cave, trôm cắp... Nhiều người mua bất động sản chỉ vì yếu tố rẻ, vừa tiền… mà bỏ qua yếu tố này.

Chúc bạn thành công.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN